Giới thiệu Cuộc Tình Tay Ba Đầy Nghiệt Ngã

Em vẫn nhớ nhớ như in những lần như thế, những lần mà anh giấu em, nhưxng lần mà anh phản bội em. Em đã nhiều lần thuê công ty Thám tử quận tân phú giám sát anh nên em hay biết tất cả mọi chuyện anh à. Em không muốn nói ra, em không muốn đến tận nơi bắt quả tang anh cùng người ấy cũng chỉ vì em muốn gìn giữ hạnh phúc của đôi ta.

Và có lẽ những lần lặng thinh ấy đã dần biến em thành trò đùa với anh, và em tự biến mình thành con ngốc đúng không anh.

Vì yêu anh nên em đã san sẻ anh cho ai kia, em vẫn dại khờ mong chờ cái gọi là tình yêu thật sự, em trông chờ vào người mà em vẫn gọi là chồng. Em muốn ra đi để quên tất cả, muốn đến một nơi nào đó để khóc thật to để xoá đi những kí ức về anh, về mối tình này.

Em đã cố mạnh mẽ và để lấp đi những khoảng yếu đuối của em. Em càng mạnh mẽ thì anh càng lấn bước, anh đã thật sự chẳng xem em ra gì. Để hôm nay đây hai người cười nhạo em là con ngốc. Buồn hay trách em đây.

Thật sự em chẳng biết nên làm gì trong cuộc tình tay ba đầy nghiệt ngã này. Là một người vợ nhưng em thấy mình chẳng có quyền gì trong hạnh phúc của mình. Và anh dường như đã lâu rồi không còn là chồng em nữa. Yêu thương là hạnh phúc, là đau khổ và là tuyệt vọng. Con đường có nhiều lối đi em không nhất thiết phải ở bên anh suốt cuộc đời này là tâm trạng thân chủ đến với Thám tử quận gò vấp chúng tôi.

Anh phụ em chứ em chẳng phụ anh. Em không phải là trò chơi mà anh thích thì điều khiển lấy. Con người ai cũng có giới hạn chịu đựng cho riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *