Giới thiệu về siêu phẩm Adidas Ace 16+ PureControl biquyetchung.com màu xanh kiểu mới nhất 2019 hiện nay

Siêu phẩm Adidas Ace 16+ PureControl màu xanh

Bản colorway thứ ba của giày đá bóng Adidas Ace 16+ PureControl đã mang đến một vẻ ngoài thanh nhã nhưng hết sức hiện đại và được cho là một xu hướng mới trong tương lai. Chính thức được ra mắt trên thị trường từ ngày hôm nay, giày đá bóng Adidas Ace 16+ PureControl được phủ màu xanh với ba đường sọc trắng và một dải nhỏ nhắn màu xanh lá cây.

Tham khảo: Giày bóng đá Mizuno chính hãng

Hãng Adidas đã trình làng toàn bộ những kiểu giày mới nhất Adidas Ace 16+ PureControl cuối năm ngoái, trước khi cho ra mắt colorway nổi bật vào tháng Một này, với những màu sắc Xanh Lá, Hồng và Đen.

ADIDAS ACE 16+ PURECONTROL – XANH LƠ / BÁN SLIME / TRẮNG

Đây là colorway giày đá bóng Adidas Ace PureControl thứ ba mùa 2016.

Tương tự như hai kiểu dáng đã ra mắt, giày đá bóng Adidas Ace không dây buộc màu xanh lơ cũng được thiết kế hết sức dễ hiểu. Xanh lơ là màu sắc chủ đạo, thế hệ Adidas Ace 16+ PureControl thứ ba này sẽ có ba đường biểu tượng Adidas nổi bật màu trắng, trong khi đó bán slime, một màu xanh lá đặc biệt sẽ được sử dụng cho pull tab và lòng sâu bên trong của những đinh giày.

Không giống như những phiên bản bổ sung khác của dòng Adidas Ace 16, biểu tượng kẻ sọc của Adidas chỉ xuất hiện ở phần ngoài và không có mặt trên chi tiết nào nằm bên trong. Phần bên trong của đôi Adidas Ace 16+ PureControl xanh lơ này là một lớp xanh đậm hơn.

Để tạo ra một sự vừa vặn rõ nét và sự kiểm soát bóng tối đa, giày đá bóng Adidas Ace 16+ PureControl từ bỏ hoàn toàn kiểu dây buộc truyền thống và thay vào đó là một sự mở rông về chiều cao cổ giày nơi có phần thiết kế dây buộc ở trung tầm đôi giày.

Liên hệ: Giày đá bóng nike chính hãng giá tốt nhất

Hơn nữa, đôi giày đá bóng Adidas Ace 16+ PureControl xanh lơ này sẽ có upper Primeknit và cũng tương xúng như của đôi giày Adidas Ace 16.1 Primeknit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *