Quy cách
• Set màu đặc biệt từ Mijello, gồm những màu single pigment (đơn màu), vì vậy màu sẽ không bị đục, hay vẩn màu khi pha chung với các màu trong bộ. Từ bộ màu này, bạn có thể pha ra vô số mới mới, tùy theo sự sáng tạo riêng.
• Trong bộ có kèm theo hướng dẫn pha màu.
• Bộ gồm 24 tuýp màu 15ml và 2 tuýp màu 7ml. Bảng màu bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng
Trong bộ có kèm theo hướng dẫn pha màu.

Những lý do bạn nên mua màu nước Mijello Mission Gold
• Màu nước Mijello Mission Gold có sắc màu sống động và tươi sáng vượt trên sự mong đợi. Các bức vẽ sẽ trở nên THẬT hơn bao giờ hết. Phẩm chất màu sẽ đạt được trên cả 3 tiêu chí: ít hao, màu lên đẹp, bền màu theo thời gian.

• Sự khác biệt giữa màu khi ướt và khi khô cũng được giảm thiểu tới mức thấp nhất, giúp các họa sĩ dễ dàng làm chủ kỹ thuật vẽ. Ngoài ra, khác với nhiều màu nước khi khô sẽ trở nên rất rắn, thì màu nước Mijello Mission Gold lại rất dễ rewet, thậm chí rất nhiều lần.

• Màu vẽ rất đậm đặc: điều này đã được chứng thực qua thử nghiệm thực tế, chỉ cần một chút ít màu Mijello Mission Gold trên giấy, bạn vẫn dễ dàng loang màu ra một vùng kích thước lớn rất ấn tượng. Để làm được điều này, có 2 “bí quyết sản xuất” đã được các chuyên gia màu sắc của Mijello áp dụng:

Chỉ sử dụng các phẩm màu (pigment) hảo hạng từ nhiều nơi trên thế giới, pha với binder theo một tỉ lệ hoàn hảo mà họ gọi là tỉ lệ Vàng.
Màu sau đó được “ủ chín” trong một loại chậu truyền thống của Hàn Quốc, đi kèm với nhạc giao hưởng, để đạt tới phẩm chất màu vượt trội.

Cách sử dụng
1. Do màu rất đậm đặc nên chỉ cần một lượng nhỏ màu đã đủ đáp ứng như cầu vẽ.

2. Dễ dàng tạo tone màu trầm bằng cách thêm vào một chút màu Đen mà không sợ làm đục màu.

3. Nếu muốn tăng độ đục (Opacity) cho màu, bạn chỉ cần thêm vào một ít màu trắng titanium, mà không sợ mất đi sắc màu gốc như ban đầu. Lưu ý: Màu Poster không bám tốt trên giấy vẽ màu nước, không nên dùng chung với màu nước để vẽ chồng màu, thay vào đó sử dụng giải pháp màu Mijello pha với màu trắng titanium như đã nói ở trên.

4. Vì không dùng chất làm dày (yếu tố làm màu khô và cứng theo thời gian), màu Mijello Mission Gold vẫn có thể pha ra dễ dàng (rewet) thậm chí sau khi nằm ở palette sau một thời gian dài.

5. Dễ dàng tạo ra độ sâu màu theo phối cảnh bằng cách gia giảm cường độ màu trên giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *