Tham khảo dịch vụ thám tử tư nghề nắm giữ bí mật của người khác

Nếu gọi thám tử tư là nghề nắm giữ những bí mật của người khác, thì đó cũng là một điều đúng đắn. Vì trong suốt quá trình hành nghề, họ luôn phải cố gắng giữ gìn và bảo mật mọi thông tin của khách hàng, chôn cất những bí mật. Hơn nữa, phải đảm bảo tuyệt đối không để chúng lọt ra ngoài vì bất kì lý do nào.

THÁM TỬ TƯ NẮM GIỮ QUÁ NHIỀU BÍ MẬT

Khi thu nhận bất kì một vụ việc nào thì thám tử Quận 1 luôn đề xuất sản xuất phần nhiều các thông tin về nghề nghiệp, tuổi tác, các mối quan hệ,… của cả thân chủ và người sẽ bị theo dõi để tạo ra công tác dò hỏi. nếu cảnh sát dò xét thực hành nhiệm vụ trong phạm vi pháp luật cho phép thì thám tử truy vấn thông báo bằng việc cả trong và ngoài vòng pháp luật. Trong chậm triển khai thì hiện nay toàn bộ thám tử thực hiện nhiệm vụ dò la ngoài vòng luật pháp nhiều hơn vì ở Việt Nam thám tử là một ngành nghề chưa được cấp phép.

Tuy nhiên thì chính việc điều tra, theo dõi ngoài vòng pháp luật như thế này mà nhiều sự thật mới được phơi bày. Ví dụ như một giám đốc công ty kia nổi tiếng mẫu mực về cách cư xử đối với nhân viên công ty mình, là người chồng, người cha tốt nhưng thực sự khi thám tử theo dõi thì phát hiện ông ấy không những có một mà là tới vài nhân tình ở ngoài và có cả con riêng nữa.

Công ty kia chuyên sản xuất một loại mặt hàng có chất lượng cao, được thị trường ưa dùng nhưng khi thám tử điều tra theo dõi một vụ xác minh hàng giả, hàng nhái của khách hàng thì phát hiện công ty này còn sản xuất hàng nhái của đối thủ để hạ thấp uy tín của họ.t thậm chí có thể là họ nắm giữ bí mật nhiều hơn những ngành nghề khác

Cũng như các trung tâm tư vấn, chuyên viên tâm lý, cảnh sát điều tra thì thám tử Quận 2 là nghề nắm giữ quá nhiều bí mậ Đối với các trung tâm tư vấn, chuyên viên tâm lý thường xuyên nhận được những cuộc điện thoại để tư vấn và nhận được sự đồng cảm và thường là giữ bí mật. Cảnh sát điều tra tiếp nhận thông tin và điều tra cũng trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Còn đối với thám tử tư thì sao?

SỰ ĐẤU TRANH TƯ TƯỞNG CỦA THÁM TỬ TƯ

Khi nắm giữ quá nhiều những bí mật, người làm thám tử phải đấu tranh tâm lý vì rất nhiều nguyên nhân.

– Họ phải đấu tranh với tính tham lam, trục lợi sẵn có trong tim tất cả mọi người đó là: Có nên dùng thông tin họ khám phá ra được để tống tiền người mà mình đang theo dõi? Có nên làm thám tử “hai mang” nhận tiền cả hai bên?,….

– Đấu tranh với chính mình trong việc nắm giữ những thông tin bí mật này không để cho bất kỳ ai biết. Theo lẽ thông thường thì một người nắm giữ chỉ một bí mật đã  khó lòng giữ chúng suốt đời, trong khi thám tử tư lại nắm giữ quá nhiều những bí mật của người khác. Trong trường hợp này, thám tử tư phải luyện thần kinh “thép” để không làm lộ bất kỳ thông tin nào, không khi nào quá chén bởi người say rượu thì thường nói thật.

– Trong thời kỳ nhận nhiệm vụ điều tra, họ lại nhận nhiệm vụ thăm dò chính người nhà quen của mình. Và khi phát hiện họ ngoại tình, mang con riêng, làm ăn bất hợp pháp,… thì ngoài việc sản xuất thông báo đến thân chủ của họ thì họ còn phải đấu tranh với chính mình. sở hữu nên khuyên lơn người thân của mình đi vào tuyến phố ngay thẳng? sở hữu nên cho người thân của chọ biết?,….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *