Tham khảo về bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Viper pack siêu độc biquyetchung.com đã chính thức ra mắt

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Viper pack siêu độc đã chính thức được giới thiệu vào đầu tháng 9 này trên 2 dòng sản phẩm giày đá bóng Adidas Ace và Adidas X, colorway mới này gợi cảm hứng từ họa tiết da rắn. Cũng giống như bộ sưu tập Adidas Dark Space, Adidas Viper không bao gồm màu mới trên dòng giày đá bóng Adidas Messi.

Tham khảo: Giày bóng đá Adidas chính hãng giá tốt nhất

Upper vô cùng dữ dằn bảo phủ toàn bộ đôi giày, kể cả đế giày, tông màu đen chủ đạo kết hợp một chút trắng sữa, các chi tiết chữ hay logo Adidas sử dụng màu đen. Về công nghệ không có sự khác biệt so với phiên bản thường, mức giá đề xuất của hãng tại Châu Âu vào khoảng 250 GBP hay 300 Euro, không cao hơn colorway cũ.

Còn đây là giày đá bóng Adidas X 16+ PureChaos Viper, siêu phẩm giày không dây. Dòng giày Adidas X nổi tiếng với thiết kế trọng lượng nhẹ, định hướng sử dụng cho các cầu thủ chạy cánh, ưu thích đua tốc độ.

Liên hệ: //www.sport9.vn/

Một số cầu thủ đại diện cho Adidas tại Châu Âu sẽ chuyển sang sử dụng màu mới này vào loạt trận giao hữu và vòng loại World Cup 2018 vào đầu tháng 9. Các phân khúc thấp hơn cũng sẽ được trang bị colorway mơi này, tuy nhiên các phiên bản Adidas Ace 16.3 hay Adidas X 16.3 không có đinh TF đá sân cỏ nhân tạo. Các tín đồ chỉ có thể chơi phân khúc này đinh FG/AG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *