Tham khảo về các loại máy lọc nước gia đình goldengoods tin chọn bởi các hộ gia đình Việt

Hiện nay, máy lọc nước gia đình là một thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình việt nam. Vậy làm sao để biết được chiếc máy lọc nước nào tốt, phù hợp với chi phí và nhu cầu, hãy xem “Ưu nhược điểm của loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay 2019 ” từ chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Tham khảo: Bình Lọc Nước Tủ Lạnh

Máy lọc nước gia đình goldengoods

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012, máy lọc nước tại goldengoods.com.vn đã được giới chuyên môn xếp vào những sản phẩm chất lượng nhất bởi sự cải tiến đi đầu về tính năng, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước gia đình goldengoods bên cạnh khả năng loại bỏ tối ưu virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng và các tạp chất khác, còn được tích hợp thêm hệ thống các lõi chức năng để bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể và tăng cường diệt khuẩn. Cho tới nay, goldengoods là thương hiệu đầu tiên và duy nhất có chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp Bộ Y Tế, vì thế, người dùng có thể an tâm uống nước trực tiếp ngay từ vòi mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước goldengoods.com.vn

Bên cạnh dòng máy thông thường, goldengoods.com nổi bật với các sản phẩm máy lọc nước thông minh sử dụng màng lọc cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội tới 70%, tăng 133% so với màng lọc thông thường trên thị trường giúp tiết kiệm nước thải cho người sử dụng. Đây cũng là hãng máy duy nhất sử dụng loại màng lọc này trên thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước goldengoods có ưu điểm rất thông minh

Với kiểu dáng đa dạng, hiện đại tinh tế, các tính năng thông minh tiện lợi như tự động báo thay lõi, tự động hiển thị độ sạch của nước sau lọc, cảnh báo rò rỉ nước….cùng với mức giá phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt (từ 4 triệu đến 8 triệu), máy lọc nước goldengoods đang được tin chọn bởi các hộ gia đình Việt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *