Tham khảo về cách lắp đặt cầu dẫn xe nâng lên Container để giảm thiểu tối đa thời gian

Bạn có nhu cầu lắp đặt cầu dẫn xe nâng lên container để giảm thiểu tối đa thời gian và sức người trong quá trình rút xếp hàng hóa từ container xuống kho, xưởng hoặc ngược lại từ kho xưởng lên container.

Tham khảo: Cầu dẫn container navidock

Với tác dụng vô cùng hữu ích của 1 chiếc cầu dẫn xe nâng này thời gian sẽ được hoàn toàn rút ngắn có thể gấp đôi hoặc còn nhiều hơn thế nữa.

Cầu dẫn xe nâng lên container là sản phẩm vô cùng hữu ích đối với các nhà máy, công xưởng, kho hàng và nếu bạn là của các nhà máy, xưởng sản xuất , kho hàng lớn có khối lượng công việc xếp dỡ hàng hóa thường xuyên thì việc lựa chọn cho công ty mình, xưởng mình , kho mình một chiếc hoặc có thể 2 hoặc 3 chiếc cầu dẫn xe nâng là chuyện hoàn toàn hợp lý và bạn hoàn toàn không cần phải đắn đo suy nghĩ thêm một lý do nào khác nữa.

Với nhiều kích thướt khác nhau và có thể chịu được tải trong tương đối lớn từ khoảng 8000 kg cho tới 10000 – 12000 kg. Đây quả thật là một con số khá ấn tượng nếu bạn là người trong nghề và thường xuyên tiếp xúc trong môi trường vận chuyển hàng hóa lên xuống xe container.

Chính vì những lý do trên , công ty chúng tôi hiện đang cung cấp và lắp đặt các sản phẩm liên quan đến cầu dẫn xe nâng lên container, các sản phẩm về sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí, bàn nâng thủy lực ..

Hiện chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều các đơn đặt hàng từ các công ty và xí nghiệp lớn ở miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *