Tham khảo về dòng máy photocopy Toshiba athuthuat.com – Có những ưu điểm gì nổi bật?

Dòng máy photo Toshiba luôn mang lại cho bạn những chiếc máy photocpy với công nghệ hiện đạu nhất. Mới đây nhất là chiếc máy photocopy Toshiba e-Studio 855.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Dưới đây là những thông tin cơ bản về chiếc máy photocopy Toshiba. Toshiba là dòng máy photo được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi công dụng cũng như tính năng của nó. Máy photo tuy đã qua sử dụng từ các nước nhưng hầu hết vẫn còn mới từ 90-95%. Nên có thể sử dụng hoàn toàn trơn chu sau khi mua maysy về. Là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số đời mới, xuất hiện từ năm 2012 và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu và Châu Mĩ. Cùng với đó là chiếc máy đạt tiêu chuẩn và chất lượng, độ bền cao.

Ở Công ty chúng tôi, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội nhập khẩu về những chiếc máy được kiểm tra kĩ càng theo tiêu chuẩn chính hãng. Hơn nữa máy có dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tương đương máy mới.

Tiếp theo là những thông số cụ thể của chiếc máy photocop e-Studio 855. Chiếc máy có tốc độ rất cao, cụ thể là 85 bản in/phút. Bên cạnh đó thì đây là dòng máy photo công nghiệp nên có công suất lớn, vì vậy chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy hay những công ty lớn. Hơn nữa, máy photo có chức năng in mạng, scan mạng hay là Fax; điều này làm đa dạng thêm chức năng của máy photo, khiến bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Vấn đề kẹt giấy luôn là nỗi lo của những chiếc máy photocopy, nhưng chiếc máy photocopy Toshiba e-Studio 855 có thể giải quyết vấn đề này. Thêm vào đó là những tính năng đặc biệt của máy là chống kẹt giấy, chống bám mực,…Chiếc máy này còn có bảo mật rất an toàn, có thể kiểm soát và thống kê bản chụp, cung  cấp nhiều mật mã khác nhau giúp kiểm soát tất cả người dùng. Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn

Với những thông tin cũng như chức năng được đưa ra của máy photocopy, nó có mức giá 31.000.000vnđ (chưa bao gồm VAT). Những công dụng của nó mang lại thì mức giá này được đánh giá là phù hợp. Bạn có thể an tâm sử dụng máy sau khi mua bởi những dịch ụ bảo hành kèm máy sẽ giải quyết tất cả những vấn đề của bạn. Những vấn đề hỏng hóc sẽ không còn là nỗi lo khi có dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.

Để biết thêm niều thông tin về máy photocopy hay có như cầu thuê máy photocopy hãy liên lạc với công ty chúng tôi để nhận những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và những chiếc máy photo bạn thuê về sử dụng hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *