Tham khảo về phong thủy đồ đồng biquyetchung.com dành cho gia đình sang trọng hiện đại

Hoành phi câu đối chữ hán hay dùng

Các hoành phi câu đối chữ hán đơn giản. Nó có một thiết kế linh hoạt, có thể pha trộn với bất kỳ trang trí phòng thờ đẹp mắt. Đó là một sự pha trộn hoàn hảo của phong cách cổ điển và sang trọng. hoành phi câu đối được làm bằng gỗ gụ nhiệt đới, mà làm cho nó mạnh mẽ và lâu dài.

Tham khảo: Đèn Thờ Bằng Đồng

Kích thước hoành phi câu đối

hoành phi câu đối nền gấm, nền hoa này hiện có sẵn nhiều kích thước và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Những nghệ nhân thành thạo chứ hán và thợ điêu khắc sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng cần tư vấn sản xuất. Hoành phi câu đối thường được đặt sản xuất theo các kích thước sau:

Hoành phi rộng 147cm, cao 61cm, đôi câu đối Cao 126cm rộng 30cm

Các bức hoành phi câu đối thường được đặt ngay ngắn ở chính giữa, nhà hoặc các vị trí thờ cúng trang trọng khác. Đặc biệt những vị trí này phải được đặt cố định, ít di chuyển thì sẽ tạo được cảm giác bền vững, lâu dài cho ngôi nhà

Tranh Đồng Việt chuyên sản xuất các sản phẩm hoành phi câu đối được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên, Chất liệu gỗ đảm bảo không bị cong vênh, sâu mọt..

Để biết thông tin chi tiết về giá của sản phẩm hoành phi câu đối, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân Trần Văn Phú.

Vật phẩm phong thủy bằng đồng

Những vật phẩm phong thủy bằng đồng của Tranh Đồng Việt là những đồ không thể thiếu khi bạn mua sắm chuẩn bị cho tết 2017 đầy ý nghĩa trong năm tới.

Để chuẩn bị đón năm mới mọi người dù bận rộn đến đâu cũng đều cố gắng dành thời gian đi mua sắm đồ Tết, nếu bạn là người cẩn thận chu đáo thì sẽ không bỏ qua những vật phẩm phong thủy phù hợp cho từng năm, năm 2017 Tranh Đồng Việt xin giới thiệu tới các bạn những vật phẩm đồ đồng phong thủy tránh tà, xa điều giữ, đón lộc vào nhà.

Bạn nên đặt bộ Tam Đa : Phúc – Lộc – Thọ tại phòng khách

Ba ông Tam Đa tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần (ồng bế cháu) chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần (tay phải cầm ngọc bích) chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần (tay phải ôm trái đào tiên) chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Long quy (Rùa đầu rồng)

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà.

Dê tài lộc hoặc Tam dương khai thái

Năm Ất Mùi là năm con Dê nên không thể thiếu biểu tượng dê tài lộc hoặc tượng ba con dê (tam dương khai thái). người đang gặp vận rủi cần chuyển hóa thời vận thì nên đặt biểu tượng dê, để cầu mong đem lại sự thông thuận như ý quẻ Thái và để đón năm mới mọi điều hanh thông.

Tiền xu phong thủy

Tiền xu bằng đồng là vật phẩm giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát – Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau.Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Kim ngân bảo (thỏi vàng nguyên khối)

Kim Nguyên bảo chính là các thỏi vàng mà người ta thường bày trong trang thờ Thần Tài Thổ Địa, có tác dụng chính là Sinh tài, Vượng tài. Tuy nhiên, nó còn được dùng để Hóa giải chỗ ngồi, chỗ nằm vì lý do không thể xoay trở khác được, mà phải hướng lưng, đầu ra cửa sổ.

Tháp văn xương

Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn xương còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.

Đặt mua ngay vật phẩm phong thủy bằng đồng này với liên hệ ở cuối trang. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp vật phẩm chính hãng. Đồ đồng chất lượng cao, đúng cam kết và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *