Tham khảo về Vinpearl Condotel Beachfront songcuocso247.com Nha Trang cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 35 km

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang tọa lạc vị trí trung tâm Thành phố Nha Trang, ngay trên đường Trần Phú với hướng nhìn ra biển. Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 35 km, cách ga Nha Trang khoảng 3 km.

Tham khảo: Khách sạn Pulse Cocobay Đà Nẵng

Vinpearl Condotel được quản lý bởi Tập đoàn Vinpearl và đưa vào hoạt động tháng 09.2018. Vinpearl Condotel gồm 895 căn hộ bao với phòng 2 khách và căn 2 phòng ngủ. Với thiết kế hiện đại, mang đến trải nghiệm “tất cả trong một”.

Điểm đặc biệt tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang là có tầm nhìn hướng biển, mặt tiền đường Trần Phú, băng qua đường là sẽ tới biển và biển đã được kê ghế dù đầy đủ cho khách.

Hồ bơi: Vinpearl Condotel Beachfront có 01 hồ bơi vô cực nằm ở tầng 6, được chia ra khu dành cho người lớn và trẻ em. Hồ bơi của trẻ em sâu 0,7 m có diện tích 55 m2, hồ bơi người lớn sâu 1,2 m có diện tích 240 m2.

Kids club: Khách sạn có khu vui chơi dành cho trẻ em như vẽ tranh, xếp hình, cầu tuột,… Khách sạn có hỗ trợ trông trẻ (babysitter), Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ khi có nhu cầu.

**Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang phù hợp nghỉ dưỡng gia đình, bạn bè, cặp đôi.

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang tọa lạc từ tầng 5 trở lên, từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm Vincom. Vinpearl Condotel gồm các hạng phòng: Studio Hướng phố, Studio Hướng biển, Grand Studio Hướng biển, 2 phòng ngủ Hướng biển, Grand 2 phòng ngủ Hướng biển. Trừ căn 02 phòng ngủ hướng biển không kê được giường phụ thì tất cả các loại phòng còn lại đều kê được tối đa 01 giường phụ. Các phòng đều có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng.

– Studio Hướng phố: gồm 429 phòng, có diện tích 41,5 m2, hướng phố, phòng có 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi.

– Studio Hướng biển: gồm 364 phòng, có diện tích 53,8 m2, hướng biển, phòng có 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi.

– Grand Studio Hướng biển: gồm 19 phòng, có diện tích 55,5 m2, hướng biển, phòng có 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi.

– 2 phòng ngủ Hướng biển: gồm 15 phòng, có diện tích 63,3 m2, hướng biển, phòng có 2 giường đôi/ 1 giường đôi + 2 giường đơn.

– Grand 2 phòng ngủ Hướng biển: gồm 19 phòng diện tích 81,6 m2 và 34 phòng diện tích 82,6 m2, hướng biển, phòng có 2 giường đôi/ 1 giường đôi + 2 giường đơn.

Liên hệ: Khách sạn Sea Pearl Nha Trang 

**Lưu ý:

– Giờ nhận phòng: 14:00, Giờ trả phòng: 12:00

– Khách hàng đặt phòng vui lòng check in ở cổng đường Trần Quang Khải.

– Quý khách lưu ý không mang đồ ăn vào Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang.

– Phòng dạng căn hộ có bếp nhưng không nấu nướng được.

– Khi đặt phòng khách hàng sẽ luôn được miễn phí 1 lượt minibar.

– Hiện khách sạn vẫn chưa có xe bus đưa đón miễn phí đến Vinpearl Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *