Tham khảo việc đừng nên cố chấp khi tình yêu đã hết

Em cần một bờ vai, em cần tình cảm thật sự của một người yêu thương và quan tâm chăm sóc cho em chứ em không cần một mối tình tạm bợ anh à. Anh biết không phận người con gái lắm những khổ đau anh ạ, em biết cuộc sống này quá nhiều những bất công, nhưng em đã cố gắng thật nhiều, cố gắng về một ngày mai cho hai chúng ta, yêu thương nhau mãi mãi. Nhưng hôm nay anh lại phản bội lại tất cả, anh đã không yêu thương em như những gì chúng ta đã từng có với nhau.

Mọi chuyện hôm nay đã quá rõ anh ạ, em đã quá mệt mỏi thật rồi, anh biết không em không thể tin vào mắt mình những gì anh đối với em. Em đã gục ngã trước những bằng chứng mà công ty thám tử Quận 1  cung cấp cho em.

Cuộc sống hôn nhân tại sao chúng ta không trân trọng lấy nhau mà chúng ta lại phản bội nhau như vậy. chúng ta càng phản bội nhau, càng giận hờn nhau thì hạnh phúc không còn nữa. Có lẽ hôm nay chúng ta đã thật sự hết tình hết nghĩa với nhau nên đành nhìn nhau quay bước đi. Chúng ta rời xa nhau thật sự.

Một mái ấm em từng hằng mong ước nay đã không thuộc về em nữa. Em không thua cuộc trong cuộc chơi này, vì khi tình yêu đã hết thì chúng ta không nên cố chấp giữ lại nhau để làm chị. Mệt mỏi, tuyệt vọng, ghen tuông đôi khi làm con người ta mù quáng không thể kiểm soát được. Chúc anh thật sự hạnh phúc bên người mà anh đã chọn, hãy sống và yêu thương thật nhiều anh nhé!.

Mọi chuyện hôm nay đã quá rõ anh ạ, em đã quá mệt mỏi thật rồi, anh biết không em không thể tin vào mắt mình những gì anh đối với em. Em đã gục ngã trước những bằng chứng mà thám tử Quận 2 uy tín cung cấp cho em.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *