Tìm hiểu những điều cần biết về cuocsongso247.com quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Thay vì như trước đây chúng ta thường có các văn bản giới thiệu công ty hoặc bộ hồ sơ năng lực công ty nhằm giới thiệu trước đối tác, khách hàng, cũng có thể chỉ là vài trang giấy nhưng cũng có thể dài hàng chục trang giấy mà ít ai chịu khó đọc hết và ghi nhớ.

Tham khảo: tvcmedia.net

Giải pháp tối ưu nhất là: quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và hình ảnh của công ty mình bằng các thước video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải.

Nội dung của phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như: lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng, nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp,… và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị. Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi các chuyên gia làm phim.

TẤT CẢ CÁC DOANH NGHIỆP, CÔNG TY CẦN PHẢI CÓ PHIM TỰ GIỚI THIỆU.

  • Thứ nhất, về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh.  Mà đã là video tức hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.
  • Thứ hai, các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.
  • Thứ ba, có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được.
  • Thứ tư, hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
  • Thứ năm, rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem được phim tự giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Trong quá trình phát triển thương hiệu thì phim tự giới thiệu cùng với các hình thức truyền thông khác đóng vai trò chủ yếu, là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp. Nó là công cụ định vị thương hiệu gắn liền với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.

AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp hay làm phim tự giới thiệu phù hợp với nhiều đối tượng từ cửa hàng, cá nhân nhỏ lẻ đến những công ty, tập đoàn lớn.

  • Phù hợp với đa dạng doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển với những thách thức mới.
  • Doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh truyền thông.
  • Doanh nghiệp muốn gây ấn tượng với các đối tác, cổ đông, các khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng trong việc đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng, Công ty chúng tôi chú tâm đầu tư nghiêm túc từ trang thiết bị đến nhân sự thực hiện cùng với quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đạt chuẩn nhất  để khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty chúng tôi, đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *