Tìm hiểu về 3 mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial CR7

CR7 là một ngôi sao có số lượng giày được thiết kế riêng nhiều nhất. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình rất khó để liệt kê hết các mẫu giày anh sử dụng. Nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những mẫu giày sân cỏ nhân tạo CR7 hot nhất năm 2018.

Tham khảo: //www.sport9.vn/

Tìm hiểu giày sân cỏ nhân tạo Nike CR7

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike CR7 được thiết kế dựa theo mẫu giày thi đấu của CR7. Phiên bản giày sân cỏ nhân tạo CR7 được thiết kế như là một món quà dành cho Fan của cầu thủ này. Có nhiều phiên bản khác nhau cho mẫu giày sân cỏ nhân tạo CR7 ví dụ như (Giày Nike CR7 cao cổgiày CR7 thấp cổ), (Giày đinh TFgiày đinh AG)… Nội dung này chúng ta hãy chỉ tập trung quan tâm đến phiên bản phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo Việt Nam. Đó chính là giày sân nhân tạo Nike CR7 cổ thấp đinh dăm TF. Dưới đây chúng ta cùng tìm tham khảo về 3 mẫu giày CR7 hot nhất tại Việt Nam trong năm 2018.

– Giày sân cỏ nhân tạo Nike CR7 “Born Leader” (Màu xanh ngọc)

Là gam màu giày Nike CR7 đầu tiên được ra mắt vào năm 2018. Mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike CR7 màu xanh ngọc với tên gọi “Born Leader” đã đốn biết bao trái tim anh em yêu bóng đá. Gam màu đầu tiên của mẫu giày sân cỏ nhân tạo CR7 này là gam màu trầm nhẹ (Màu xanh ngọc). Đây được đánh giá là màu sắc mát mắt và sạch sẽ nhất trong 3 màu sắc được ra mắt năm 2018.

– Giày cỏ nhân tạo CR7 rồng đỏ 2018 (Red Dragon)

Được ra mắt vào khoảng tháng 9/2018 là phiên bản rực lửa Nike CR7 rồng đỏ cực kỳ nổi bật. Đây là màu sắc thứ 2 được ra mắt của giày sân cỏ nhân tạo Nike CR7. Được thiết kế với màu đỏ với họa tiết vảy rồng màu vàng cực kỳ đẹp mắt. Thiết kế này quá quen thuộc với người Việt Nam với hình tượng rồng lửa huyền thoại. Màu sắc thứ 2 này sẽ phù hợp anh em thích nổi bật hơn trên sân với màu đỏ vàng cực chất.

Xem thêm:giày bóng đá chính hãng Mizuno

– Mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike CR7 Chapter 7 (Bộ sưu tập giày nói về sự nghiệp của Ronaldo CR7)

Mẫu giày sân cỏ nhân tạo CR7 đặc biệt nhất chúng ta nên quan tâm nếu quan tâm đến cái tên của CR7. Đó chính là mẫu giày nằm trong chương cuối (chương 7) trong bộ sưu tập giày nói về cuộc đời của CR7. Bộ sưu tập này bao gồm 7 mẫu giày kỷ niệm về từng giai đoạn trong sự nghiệp bóng đá của Ronaldo CR7. Ở chương thứ 7 là mẫu giày Nike CR7 cực kỳ đẹp mắt với phối màu đỏ bạc gót đen. Các mẫu giày trong bộ sưu tập giày nói về sự nghiệp của Ronaldo đều rất đẹp. Tuy nhiên mẫu giày thứ 7 này thật sự đốn tim fan hâm mộ với thiết kế cực kỳ khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *