Tìm hiểu về các quy trình sản xuất TVC quảng cáo biquyetchung.com tại công ty chúng tôi

 • Bạn sắp ra mặt sản phẩm/dịch vụ mới và muốn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới tới khách hàng của mình một cách ấn tượng nhất ?
 • Bạn muốn khách hàng ấn tượng và nhớ về tên nhãn hiệu, thương hiệu của công ty mình trong tâm trí khách hàng?
 • Bạn muốn khách hàng thấy được sự khác biệt, vượt trội của sản phẩm/ thương hiệu công ty mình so với các sản phẩm/ thương hiệu khác ?
 • Bạn muốn khách hàng ấn tượng về phim quảng cáo/ TVCsvà thúc đẩy khách hàng mua, cũng như sử dụng lại sản phẩm/ dịch vụ của công ty của bạn ?

Tham khảo: Phim doanh nghiệp những điều bạn cần biết !

Ngày nay, phim quảng cáo hay còn gọi là TVCs đã trở thành công cụ marketing quen thuộc của mỗi doanh nghiệp. Phim quảng cáo doanh nghiệp là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các kênh như : TV, youtube, facebook, quảng cáo LCDs, Billboard…

Một đoạn phim quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn: dàn dựng , sản xuất quay phim, xử lý phim… sẽ mang lại  một thước phim quảng cáo tính độc đáo, có sức truyền tải thông điệp và ý nghĩa sản phẩm

ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI QUAY PHIM QUẢNG CÁO/TVCs?

 1. Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và không mất nhiều công sức từ việc hỗ trợ tư vấn miễn phí tận nơi, cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ
 2. Cung cấp ý tưởng kịch bản sáng tạo, độc đáo giúp bạn có một Phim quảng cáo ưng ý và hiệu quả nhất.
 3. Quy trình quay Phim quảng cáo chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, kịp thời và đảm bảo đúng tiến độ.
 4. 4. Đội ngũ Ê-kíp quay phim tay nghề cao và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim. Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, hậu kỳ phim sắc sảo và tinh vi đến từng chi tiết, cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng. 
 5. 5. Khách hàng sẽ ưng ý nhất với từng thước phim được tạo ra từ trang thiết bị được đầu hiện đại bậc nhất và đạt chuẩn quốc tế.
 6. Khách hàng thoải mái lựa chọn đội ngũ MC, diễn viên, người mẫu, ca sĩ từ chuyên nghiệp đến không chuyên với mức giá hợp lý nhất.
 7. 7. Là một công ty truyền thông và giải trí, CÔNG TY CHÚNG TÔI liên kết chặt chẽ với các dịch vụ truyền thông nổi tiếng như Zing TV, YanTV, iTV, Các kênh truyền hình: HTV, ĐN1, ĐN2, .. . Do đó, sản phẩm phim quảng cáo hoàn chỉnh của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng xuất hiên trên các kênh truyền thông.

 QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại, email nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo

Đội ngũ kinh doanh và biên tập công ty sẽ chủ động khai thác thông tin khách hàng một cách logic để từ đó lên concept, ý tưởng thể hiện phù hợp đáp ứng được việc truyền tải đúng thông điệp mà công ty muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Sau khi chốt ý tưởng thực hiện. Đội ngũ sản xuất công ty chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sản xuất theo các tiêu chí: Chất lượng, chi phí, thời gian phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 4: Lên Kế Hoạch Sản Xuất

Đến với Công ty chúng tôi khách hàng không phải lo lắng và mất thời gian trong việc tìm kiếm địa điểm, bối cảnh, diễn viên, MC lồng tiếng, cũng như việc sắp xếp timeline, máy móc thiết bị ghi hình,… tất cả đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng.

Công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể, chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim quảng cáo theo đúng kế hoạch.

Đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Ê-kip quay phim, chụp ảnh được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế để có thể cho ra những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà

Bước 5: Đội ngũ KTV CÔNG TY CHÚNG TÔI tiến hành hậu kỳ sản phẩm TVC

Luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những cảnh phim về ánh sáng hoặc âm thanh, cũng như là thêm các hiệu ứng hoặc kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có sẵn các MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu âm quảng cáo giúp khách hàng thoải mái lựa chọn giọng đọc phù hợp và ưng ý.

Xem thêm: Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

Sau khi hoàn thành hậu kì, CÔNG TY CHÚNG TÔI sẽ gửi khách hàng sản phẩm TVC Quảng cáo dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

Trong trương hợp khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết thực hiện trong vòng từ 1-3 ngày (trừ trường hợp 3D).

Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm TVC Quảng Cáo

Công ty chúng tôi tiến hành duyệt lại toàn bộ sản phẩm và bàn giao Phim quảng cáo bản chính thức trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *