Tìm hiểu về dịch vụ làm clip tổng kết cuối năm – kỷ niệm thành lập công ty

Làm clip tổng kết cuối năm – kỉ niệm thành lập là cách thức thay thế cho những bộ hồ sơ giấy tờ dày cộm, đổi mới cách thức tiếp cận và nắm bắt thông tin của nhân viên, khiến việc trình bày kết quả của công ty trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Ngày nay làm clip tổng kết dần trở nên phổ biến khi các công ty tận dụng những hiệu quả hình ảnh lẫn giá trị thông điệp mà video mang lại trong ngày trọng đại của doanh nghiệp. Tìm kiếm một công ty sản xuất tự giới thiệu uy tín cũng là việc hết quan trọng bên cạnh việc xử lí, thống kê số liệu của công ty khi tiến hành tổ chức sự kiện.

Tham khảo: tvcmedia.net

Làm clip tổng kết cuối năm – kỉ niệm thành lập công ty bao gồm những nội dung gì ?

Ngày kỉ niệm thành lập công ty có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Đó là dịp của những sự đánh giá, tổng kết kết quả đạt được, khen thưởng thành tích cá nhân hoặc nhóm và ôn lại kỉ niệm của các nhân viên, lãnh đạo gắn bó với công ty.

Trong ngày đặc biệt, đổi mới những phương thức trình bày mới lạ sẽ thu hút hơn sự chú ý của khách dự thay vì những bài phát biểu dài truyền thống. Một clip tổng kết sinh động dường như đã nói thay tất cả cho doanh nghiệp nhưng lại lắng đọng trong tâm trí người xem.

Làm clip tổng kết kỉ niệm thành lập công ty có thể đưa vào nhiều nội dung khác nhau. Tuy nhiên thông thường mọi ý tưởng hình ảnh triển khai đều thường theo các nội dung như lịch sử hình thành và phát triển, quy mô doanh nghiệp, thành tựu đạt được và định hướng tương lai của công ty.

Với những nội dung như thế, người xem có dịp nhìn lại toàn bộ quá trình một cách tổng quan và khái quát nắm bắt được những thông tin quan trọng của doanh nghiệp đồng thời khơi gợi sự hoàn niệm, xúc cảm cho người xem.

Mặc dù vậ, không phải bất kì clip nào cũng đảm bảo tất thảy nội dung trên. Tuy nhiên dù triển khai quay theo concept nào thì công ty cũng muốn clip tổng kết có giá trị về mặt thông tin lẫn tình cảm đến nhân viên và lãnh đạo cơ quan. Thông qua những nội dung cụ thể được trình bày bởi những thước phim sinh động, bạn sẽ đọng lại lâu hơn trong tâm trí và ghi dấu ấn sâu sắc về chương trình kỉ niệm.

Với độ dài dao động trên 7 phút, clip tổng kết kỉ niệm thành lập công ty có thể trình bày những “tư liệu” một cách sống động và trực quan về lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…làm trọn vẹn và sâu sắc ngày kỉ niệm thành lập quan trọng đối với các cơ quan.

Gía thành sản xuất một video phim giới thiệu quy mô công ty là bao nhiêu ?

Chi phí làm video luôn là mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thậm chí với các mức giá cao, các công ty không khỏi e ngại, chần chừ. Làm clip tổng kết kỉ niệm thành lập công ty thực sự không quá đắt đỏ những loại hình video quảng cáo khác.  Mức giá sản xuất phim tổng kết, kỉ niệm doanh nghiệp không có một mức nhất định và cụ thể, phụ thuộc vào những yếu tố sau: thời lượng video, diễn viên đóng video, bối cảnh, kịch bản, kỹ xảo, chi phí di chuyển, thiết bị như  quay flycam…

Mức giá video thường dao động trong khoảng 20-40 triệu trên địa bàn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với chi phí này thường áp dụng cho việc sản xuất video tổng kết mức tầm trung có chất lượng và sự đầu tư vừa phải. Chi phí quay phim bao gồm các khoảng phí khác nhau cấu thành sản phẩm.

Tuy nhiên chi phái quay có thể giao động hơn nếu đi tỉnh quay thì tính thêm tiền di chuyển và phát sinh ngày quay. Trong nhiều trường hợp, bạn muốn đầu tư một video hoành tráng vào ngày kỉ niệm doanh nghiệp thì việc bạn bỏ ra chi phí có thể lên đến hàng trăm triệu. Tuy nhiên các mức giá trên chỉ ở tham khảo ước chừng chứ không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng đặt ra cho đơn vị sản xuất.

Những lưu ý gì khi làm clip tổng kết kỉ niệm thành lập công ty?

Làm phim tổng kết kỉ niệm thành lập công ty đang là xu thế hot được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vào các dịp quan trọng và đặc biệt. Sản phẩm được đầu tư về hình ảnh, nội dung được tiếp cận và quảng bá với đông đảo mọi người nhằm nắm bắt thông tin, gâ ấn tượng của doanh nghiệp trong mắt nhân viên khách hàng đồng thời thắt chặt sự gắn kết hợp tác giữa doanh nghiệp và đối tác.

Tuy nhiên làm clip tổng kết không phải là công việc thực hiện dễ dàng, Nếu một sản phẩm video không đạt chất lượng do khâu chuẩn bị ban đầu thì sẽ là một lỗ hỏng đáng tiếc lớn cho quý doanh nghiệp. Do đó khi làm clip tổng kết doanh nghiệp cần lưu ý vài yếu tố một cách kĩ càng và cẩn thận.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Khi thực hiện làm clip tổng kết cho ngày đặc biệt của công ty, doanh nghiệp cần cung cấp tư liệu một cách đầy đủ để đơn vị sản xuất có đủ thông tin về hồ sơ của công ty nhằm chọn lọc những điểm đặc biệt, phác họa ý tưởng cho những hình ảnh cần được lên sóng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị không gian để tiến hành quay giả cảnh bằng cạch dọn dẹp, trang trí lại văn phòng công ty. Yếu tố ngày quay phù hợp cũng góp phần vào sự thành công của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *