Tìm hiểu về máy chủ thử nghiệm athuthuat.com map Sanhok của PUBG

Map thứ ba của PlayerUnknown’s Battlegrounds giờ đã có tên chính thức, theo thông báo mới nhất của PUBG Corp.

Nhà phát triển này cho biết map 4×4 được thiết kế theo chủ để rừng rậm nhiệt đới từng được biết tới với cái tên “Codename: Savage” (hay Mật danh: Savage) giờ sẽ được gọi là “Sanhok” – có nghĩa là những chú gà vui vẻ khi ghép hai từ của Thái Lan và Philippines nhằm “tri ân nguồn cảm hứng” từ những hòn đảo rộng lớn chạy dọc vùng biển Đông Nam Á, theo lý giải của PUBG Corp.

Tham khảo: Nạp pubg

Đáng chú ý, tất cả người chơi PUBG đều sẽ được trải nghiệm Sanhok ngay khi nó bước vào đợt test thứ ba mà không cần key kích hoạt giống như trước.

Cụ thể, máy chủ thử nghiệm map Sanhok sẽ xuất hiện trong phần Library của Steam từ lúc 09g00 ngày 11/5 cho tới 18g00 ngày 17/5.

Sanhok có thê được coi là sự bổ sung đáng giá nhất của PUBG trong suốt một thời gian dài bởi diện tích nhỏ của bản đồ này khiến cho gameplay thiên về hành động hơn so với những gì chúng ta biết.

Sanhok vẫn cho người chơi một khoảng thời gian để loot đồ và lên chiến thuật, nhưng nhịp độ nhanh, chớp nhoáng sẽ làm mới lại bầu không khí sinh tồn trong PUBG.

Xem thêm: nạp pubg mobile

“Thời gian hoàn tất và ra mắt chính thức của bản đồ Sanhok 4×4 đã không còn xa nữa chỉ trong mùa hè này, chúng tôi rất mong nhận được những góp ý của các bạn để hoàn tất quá trình này, xin hãy cùng chung tay nhé!”, PUBG Corp kết lại thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *