Tìm hiểu về sản phẩm xà gồ thép chữ Z

Xà gồ thép chữ Z được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng, cán nguội hoặc thép đã qua mạ kẽm nhúng nóng.Xà gồ thép chữ z được sử dụng trong công nghiệp xây dựng,nhà dân dụng….
Ưu điểm của xà gồ thép chữ Z là giảm tải trọng kèo của công trình vì thế giảm được chi phí xây dựng móng cho công trình, có thể đục lỗ và sản xuất quy cách khác nhau theo thiết kế của công trình.

Tham khảo: tôn 5 sóng
CÔNG TY CHÚNG TÔI là trung tâm phân phối xà gồ thép chữ Z có uy tín trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh,sản phẩm cung cấp được nhập từ nhà máy về theo chính sách đại lý cấp 1.
Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp xà gồ thép chữ Z vì thế giá xà gồ thép có chênh lệch cũng như chất lượng sản phẩm không đảm bảo, để có báo giá cập nhật chính xác theo ngày từ nhà máy , quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của CHÚNG TÔI để được hỗ trợ báo giá ngay.
CHÚNG TÔI CAM KẾT :
– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại CHÚNG TÔI mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

Xem thêm: tôn 9 sóng
– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.
– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *